Dự án mới tại tp Hồ Chí Minh

Căn hộ giá tốt quận 2

Tìm Hiểu Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Hiện tại ở quận 2 có một vị trí đất 730ha với một địa thế Kim Cương, được bao bọc trọn vẻ bởi dòng sông SG xanh mát. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần và đủ để xây dựng nên một khu đô thị hiện đại và hoàn hảo nhất tại Việt Nam.

Đó là Khu đô thị mới Thủ Thiêm – một  khu đô thị sáng tạo trên Hòn Đảo Ngọc.

Với  việc đảm nhận thiết kế là những chuyên gia Sasaki (Hoa Kỳ), từng chi tiết tại khu đô thị Thủ Thiêm được được thiết kế tỉ mỉ và hoàn hảo từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích phục vụ và công năng tại đây.

Như một thành phố riêng biệt nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hồ Chí Minh với công năng: Ở - làm việc – giải trí – chăm sóc sức khỏe – học tập.

Đặc biệt ½ diện tích đất của khu đô thị Thủ Thiêm được dùng làm khu cây xanh sinh thái và giao thông cho toàn đô thị. Phần diện tích này sẽ là lá phổi xanh đảm bảo hệ sinh thái được cân bằng tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Sự kết nối thuận tiện & nhanh chóng

Sau khi đi vào hoạt động thì nơi đây sẽ là nơi cho nhiều chuyên gia, giới đại gia lưu trú và là nơi cho những ai thích khám phá, du lịch và giải trí thư giãn.

Hiện tại Ở Thủ Thiêm có những dự án nổi bật như: The River Thủ Thiêm, Empire City, The Metro Pole Thủ Thiêm.

Những khu vực trung tâm liền kề Thủ Thiêm cũng phát triển một vài dự án tầm cỡ để đồng bộ vùng phát triển với Thủ Thiêm như dự án: Sunshine Horizon, The Marq, Grand Central.

                                                                                                                        Nguồn: Xuân Tiến!

Dự án mới tại Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ mới tại quận 2

Dự án mới tại Thủ Thiêm quận 2
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED