Dự án mới tại tp Hồ Chí Minh

Căn hộ giá tốt quận 2

Tổng Quan Thị Trường Bất Động Sản Hồ Chí Minh

Điểm qua sự phát triển kinh tế Thành Phố hiện đang dẫn đầu nền kinh tế cả nước chiếm tỷ trọng ¼ nền kinh tế cả nước, tổng lượng sản phẩm GRDP chiếm hơn 8,3%, thu hút vốn nước ngoài hơn 7,09 tỷ USD.

 

 

 

Điều đó cho thấy nền kinh tế chiếm tỷ trọng lớn và có sự ảnh hưởng cao trong cả nước. Trong đó dịch vụ chiếm 62,4%, công nghiệp và xây dựng chiếm 22,9%, còn lại là nông nghiệp và các khu vực khác.

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ đó nên dân số tại Hồ Chí Minh tăng mạnh mẽ đạt ngưỡng 13 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố hàng năng lượng gia tăng dân số đến gần 2 triệu dân.

Trước tình hình dân số phát triển nhanh chóng mặt như vậy thì nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp và khan hiếm. Giá bất động sản gia tăng và liên tục tạo khung giá mới.

Cho nên hiện nay hiện những cư dân có tài chính muốn tìm một căn hộ xây mới cao cấp và được thanh toán theo tiến độ để mua ở tại các quận trung tâm: quận 1, 2, 3, 5, 6, 10 hầu như rất khó. Những dự án mới hiếm hoi từ cuối năm 2019 khi được tung ra vẫn không cung cấp đủ nguồn cung cho khách hàng. Đặc biệt còn một lượng lớn nhà đầu tư đang săn những dự án mở bán ở giai đoạn 1 để đầu tư thì càng làm cho sự chênh lệch giữa cung và cầu ngày càng cao.

 

Điểm qua dự án mới tại các quận trung tâm Hồ Chí Minh ra mắt trong quý 2/2020 chỉ có: The River Thủ Thiêm (Thủ Thiêm), D’lusso (quận 2), Sunshine Horizon (quận 4). Các nhà đầu tư cần nắm thông tin sản phẩm và lộ trình mở bán kịp thời để có thể sở hữu được những sản phẩm hiếm hoi này. 

Dự án mới tại Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ mới tại quận 2

Dự án mới tại Thủ Thiêm quận 2
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED